Mối có khắp nơi, mối trở thành là một vấn đề quốc gia. Các chuyên gia ước tính mối gây ra thiệt hại tài sản 5 tỷ đô la mỗi năm. Bảo vệ nhà của bạn trước khi mối làm tổ là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền và giữ cho gia đình của bạn an toàn.

Khi mối đã  làm tổ trong nhà của bạn trong nhiều năm có thể gây ra hàng ngàn đô la thiệt hại. Thiệt hại do mối gây ra không được bảo hiểm nên có dấu hiệu của mối trong nhà bạn nên mời  chuyên gia quản lý dịch hại đến kiểm tra.

Hãy chủ động ngăn ngừa mối mọt bằng cách tìm kiếm các dấu hiệu mối mọt trong nhà của bạn theo định kỳ và duy trì một kế hoạch bảo vệ thiệt hại mối mọt bởi một công ty có uy tín bao gồm cả kiểm tra mối đe dọa hàng năm. Điều này loại bỏ những lo lắng về việc phải sửa chữa mối mọt mới thiệt hại trong nhà của bạn.

Hãy nhìn vào ba dấu hiệu đầu mối hoạt động dưới đây:

CÁNH MỐI RỤNG QUANH NHÀ

Những cánh mối còn sót lại có thể được tìm thấy gần những cửa sổ, cửa ra vào và những điểm khác.

Nguyên nhân: Khi mối muốn ra khỏi tổ của chúng để thử và bắt đầu xây dựng một tổ mới, chúng bay từng cặp một và chỉ trong một khoảng cách ngắn. Khi tìm được một nơi thích hợp chúng đậu xuống và  cố ý xoắn đôi cánh của chúng đến khi rụng ra vì chúng sẽ không bao giờ cần chúng nữa.

Kiểm tra:  Chỉ cần quan sát cánh mối, cánh mối đôi cánh trước và cánh sau đều nhau trong khi kiến ​​có một đôi cánh lớn hơn (phía trước) và một đôi cánh nhỏ hơn (phía sau).

ỐNG BÙN
Tìm thấy: Ống bùn có thể được tìm thấy bất cứ nơi nào mặt đất xung quanh ngôi nhà như vườn cây hay nhà kho.

Nguyên nhân: Mối cần nhiệt độ và độ ẩm cần thiết để tồn tại. Đường hầm của chúng giúp tổ mối có không khí mát mẻ, khô để chúng có thể phát triển mạnh.

Kiểm tra: Để lại các đầu của một ống bùn còn nguyên vẹn, loại bỏ một phần nhỏ ở giữa. Nếu biết mối đang di chuyển kiếm thức ăn hay không. Nếu đường ống được xây dựng lại trong vòng vài ngày, mối vẫn còn hoạt động trong nhà của bạn. Họ cũng có thể chọn để bỏ những ống bùn bị xáo trộn và xây dựng những cái mới thay vì xây dựng lại.

ĐỒ GỖ BỊ HƯ
Tìm thấy: Đồ gỗ được tìm thấy bên dưới và phía sau các bề mặt như tường, sàn nhà và nhiều chỗ khác bị hỏng.

Nguyên nhân: Mối nhai gỗ để tìm cellulose là thức ăn chính, điều này để lại những rãnh dài trên gỗ. Theo thời gian, những rãnh này làm yếu gỗ và tạo ra những thiệt hại về cấu trúc.

Kiểm tra: Tìm kiếm thiệt hại gỗ dưới bề mặt là khó làm và tốt nhất để lại cho một chuyên gia. Một chuyên gia có công cụ để kiểm tra các khu vực rỗng ra cho các dấu hiệu của mối mọt thiệt hại, thường xuyên mà không cần phải cắt qua tường hoặc trần nhà.

Thật không may, ngay cả khi bạn không nhìn thấy dấu hiệu của mối, điều đó không có nghĩa là họ không có ở đó. Bảo vệ đầu tư của bạn tốt trong tương lai và gọi Việt Nam Pest Control  ngày hôm nay để lên kế hoạch kiểm tra mối mọt của bạn.
DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598