Công ty dịch vụ diệt mối uy tín

Với bề dày hơn 10 năm hoạt động, Việt Nam Pest Control luôn tự hào với số lượng khách hàng tin dùng dịch vụ diệt mối và côn trùng gây hại tại TPHCM và các tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, …Số lượng hóa chất diệt mối, diệt muỗi, diệt kiến gián và diệt chuột được công ty phân phối hàng năm luôn làm cho các nhà sản xuất hài lòng về doanh thu.
cong-ty-phong-chong-moi-uy-tin

Đội ngũ nhân viên văn phòng và kỹ thuật viên luôn phục vụ khách hàng chu đáo từ khâu tiếp đón đến khâu thanh lý hợp đồng. Sự hài lòng của khách hàng đã đem đến thành công và sự phát triển bền vững cho công ty. Xử lý mối mọt không đơn giản nên đội ngũ kỹ thuật viên luôn làm việc hết sức tập chung để đảm bảo không còn tồn tại một loài côn trùng nào sau khi kết thúc hợp đồng. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm coi tài sản của khách hàng như tài sản của mình. Nếu không xử lý triệt để tận gốc các loài côn trùng phá hoại này thì khách hàng sẽ không tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu các bạn đang có ý định xây dựng nhà hàng, khách sạn, chung cư, nhà máy xí nghiệp, tòa nhà văn phòng hay nhà ở biệt thự vui lòng liên hệ số 0903966598  để được tư vấn cách phòng chống mối mọt và côn trùng gây hại ngay từ khâu thiết kế. Phòng tránh từ đầu sẽ giảm thiệt hại sau này cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Công ty diệt mối và côn trùng uy tín VIET NAM PEST CONTROL