MỐI - TERMITES

Mối được xem như là một loại sâu bệnh gây hại trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Mối (đôi khi được gọi là ‘kiến trắng’) có thể gây tổn hại lớn đến cấu trúc của tòa nhà nếu chúng không được kiểm tra, quản lý hoặc điều trị bởi các chuyên gia kiểm soát mối mọt.

Mối sẽ ăn trên gỗ 24 giờ một ngày. Điều đó có nghĩa là mối mọt có thể nhanh chóng biến thành một vấn đề lớn. Khi sự hiện diện của chúng lên tới 120 triệu năm, mối là những người sống sót và cực kỳ khó khăn để tiêu diệt mà không có chuyên môn.

Cho dù đó là nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, đây có thể là khoản đầu tư lớn nhất của bạn về tiền bạc, mồ hôi và nước mắt, do đó, tự nhiên bạn chỉ muốn nhà cung cấp tốt nhất cho tất cả các nhu cầu kiểm soát mối của bạn.

Bảo vệ tài sản của bạn bằng cách thiết lập một cuộc kiểm tra mối đe dọa miễn phí. Liên hệ với Việt Nam Pest Control trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0903 966 598 để nói chuyện với một đại diện trực tiếp.

TÁC HẠI CỦA MỐI

Sàn nhà
Tường nhà
Trần nhà
Móng nhà
Cửa sổ / cửa ra vào bằng gỗ
Vườn
Khung mái nhà
Xà nhà, cột nhà
Đồ nội thất gỗ

THÔNG TIN VỀ MỐI

Trong tự nhiên mối giúp cây cối phân hủy nhanh hơn, nhưng đối với nhà cửa thì chúng tà kẻ thù số 1.
Mối lính và mối thợ tuổi thọ chỉ 2 năm. Mối chúa có tuổi thọ lên đến cả thập kỷ. Mối chúa có thể đẻ khoảng 30.000 trứng.
Tất cả mối đều mù trừ mối chúa. Chúng liên lạc với nhau bằng kích thích tố hoặc dấu hiệu trên gỗ và đặc biệt chúng không ngủ. 

PHÂN LOẠI MỐI

Có 3 loại mối: Mối đất, Mối gỗ khô, Mối gỗ ẩm

Tổ mối: Mối chúa, Mối vua, Mối lính, Mối thợ

Mối cánh: mối chúa và mối vua trong tương lai

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT MỐI - TERMITE CONTROL SOLUTIONS

Với hơn 15 năm kinh doanh dịch vụ diệt mối mọt côn trùng, các chuyên gia mối mọt của Việt Nam Pest Control đã có kinh nghi