Khi bạn muốn thoát khỏi những rắc rối do mối mọt, kiến gián, ruồi muỗi hoặc chuột bọ gây ra cho nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, các chuyên gia tại Việt Nam Pest Control có thể giúp bạn. Chúng tôi sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm nên biết các phương pháp điều trị côn trùng hiệu quả nhất.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi, một kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra các khu vực khác nhau bên trong và bên ngoài nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Sau khi phát hiện vấn đề gì, chúng tôi sẽ tư vấn phương án  điều trị tốt nhất cho bạn.

Mặc dù chúng tôi không yêu cầu khách hàng ký hợp đồng dài hạn, chúng tôi sẽ đề xuất một kế hoạch điều trị cho nhu cầu cá nhân của bạn có thể đề xuất các chuyến thăm thường xuyên đến nhà riêng hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sử dụng các rào cản hóa học thân thiện với môi trường để tránh côn trùng, và chúng tôi đảm bảo chúng không quay trở lại. Dịch vụ định kì hàng tháng và hàng quý của chúng tôi cũng bao gồm kiểm soát chuột và sâu bọ.

Muỗi

Muỗi có thể mang bệnh. Kỹ thuật viên được đào tạo, được cấp phép của chúng tôi sẽ tập trung vào các khu vực quanh nhà bạn để kiểm tra muỗi. Hãy chắc chắn để liên hệ với chúng tôi trước khi có sự kiện  được tổ chức ngoài trời để có được một buổi vui chơi thoải mái.

Rệp giường

Rệp nổi tiếng là khó loại bỏ. Tuy nhiên, chúng tôi được trang bị tốt các công cụ để loại bỏ các loài gây hại này và sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về những gì cần thiết sau khi sử dụng dịch vụ và cách ngăn chặn những côn trùng này xâm nhập vào nhà của bạn một lần nữa. Chúng tôi có bảo đảm thời gian bảo hành 3 tháng.

Kiến

Nếu bạn nhận thấy một sự phá hoại của bất kỳ loại côn trùng nào, bạn cần chuẩn bị. Kiến và nhện có thể đặc biệt rắc rối. Nếu bạn tìm thấy kiến ​​hoặc nhện, chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời để ngăn chặn những côn trùng này xâm nhập vào nhà của bạn.

Mối

Mối có thể gây thiệt hại nặng nề cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn cho rằng nhà bạn có thể có mối, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định loài mối, đánh giá tình hình và tư vấn giải pháp  diệt mối cho bạn. Hàng rào hóa học là một phương pháp tốt mà bạn nên sử dụng.  Tuy nhiên, chúng tôi vừa mới bắt đầu cung cấp hệ thống bả. Sau nhiều nghiên cứu về sản phẩm này, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã phát minh ra một hệ thống bả đáng tin cậy để diệt mối.

Chúng tôi làm việc cùng bạn
Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp tất cả các nhu cầu dịch hại của bạn, từ việc tư vấn với bạn để có kế hoạch diệt trừ sâu bệnh tốt nhất, giúp giữ cho nhà của bạn thoát khỏi sự phá hoại của mối,  kiến gián, bọ chét và dịch hại khác. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái trong không gian của mình và chúng tôi tự hào về các dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng của mình.

Việt Nam Pest Control

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598