Ảnh 1

Một buổi sáng sớm, bạn ra ngoài sân thượng với ly cà phê buổi sáng và bạn thấy không khí tràn ngập những con côn trùng có cánh !

Giả sử bạn là một nhà côn trùng học giỏi và ngay lập tức nhận ra mối .

Bây giờ bạn biết – sân của bạn bị nhiễm khuẩn. Bạn nên làm gì về nó? Làm thế nào để thoát khỏi mối trong vườn?

Kẻ thù là ai?

Ảnh 2Nếu bạn thấy rằng bầy đang nổi lên trực tiếp từ dưới lòng đất , bạn có thể chắc chắn 100 phần trăm là bạn đã tự diệt mối mọt dưới mặt đất .

Loài mối này xây dựng tổ của chúng trong đất, bảo vệ chúng khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp và cung cấp cho chúng một môi trường ẩm ướt mà chúng cần để tồn tại.

Tìm hiểu thêm về mối mọt dưới mặt đất: dấu hiệu hoạt động của chúng ; phương pháp tốt nhất của điều trị và phương pháp DIY . Mối dưới đất phía đông và đường hầm và ống của họ có ảnh.

Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể có những con mối Formosan khét tiếng trong khu vườn của bạn.

Loài này, không có nguồn gốc từ Mỹ , là loài gây hại tàn phá nhất cho các hộ gia đình. Điều này chủ yếu là do kích thước đáng kinh ngạc của các thuộc địa của họ .

Trong sự phát triển đầy đủ, tổ mối Formosa có thể duy trì hàng triệu cá thể. Và nếu dấu hiệu bạn nhận thấy là một bầy đàn – đó là thuộc địa trưởng thành.

Giết chết những con mối dưới mặt đất, trong khi chúng dường như chỉ làm tổ trong khu vườn của bạn mà không tấn công nhà của bạn, là vô cùng quan trọng. Mối không có kế hoạch và thức ăn thô xanh trong bất kỳ công trình bằng gỗ nào mà chúng có thể tìm thấy khi tiếp xúc với đất.

Và cơ hội là – một ngày nào đó họ sẽ tìm thấy ngôi nhà của bạn. Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là loại bỏ thuộc địa trước khi điều này xảy ra .

Các dấu hiệu khác của sự phá hoại là gì?

Mối mối có nghĩa là thuộc địa đã đạt đến sự phát triển toàn diện và có thể đã ở đó trong vài năm, sau đó bạn nên xem mình là người may mắn, nếu bạn vẫn không có chúng trong nhà, nhưng có thể có những dấu hiệu khác:

  1. Gỗ rỗng.
  2. Mối trong đất.

Thực hiện kiểm tra các cấu trúc gỗ nhỏ, cây và gốc cây trong sân sau của bạn . Lấy một cái tuốc nơ vít và gõ với đầu bị xỉn trên gỗ – nếu âm thanh cảm thấy hơi bị rỗng, hãy chọn nó với đầu nhọn. Bạn sẽ thấy nếu gỗ bị hư hại, và thậm chí có thể bắt một số công nhân mối trong hiện trường vụ án.

Hãy dành chút thời gian và kiểm tra xem bạn có thể thấy bất kỳ con mối nào trong đất không. Cách tốt nhất để làm như vậy – là đào nhẹ những bụi hoa của bạn, nếu chúng được phủ bằng bất kỳ loại mùn nào (nó tạo điều kiện tốt cho mối mọt dưới mặt đất làm tổ) và xung quanh rễ cây.

Khi bạn tìm thấy côn trùng, hãy chắc chắn rằng đó là mối và không phải kiến , vì vậy bạn đừng lãng phí thời gian để chiến đấu với kẻ thù sai lầm.

Ảnh 3Tư vấn ! Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn có thể biết mối từ một con kiến, bạn có thể thu thập một số mẫu và mang chúng đến văn phòng kiểm soát dịch hại tại địa phương để nhận dạng.

Và trở lại với bầy đàn, bạn luôn có thể bỏ qua khoảnh khắc nó thực sự xảy ra. Nhưng sau đó bạn có thể thấy rất nhiều cánh rụng xung quanh khu vườn của bạn và trên bệ cửa sổ .

Nếu bạn tìm thấy chúng, hãy nhớ rằng những con mối có cánh không bao giờ kết thúc quá xa tổ của chúng. Vì vậy, bạn càng nhận thấy nhiều cánh – cơ hội tốt hơn là thuộc địa rất gần.

Làm thế nào để diệt mối trong sân?

Khi bạn tìm thấy một sự phá hoại nhỏ trong vườn, ví dụ như trong một gốc cây, bản năng đầu tiên của bạn có thể là đốt nó. Thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và mọi người bên trong chắc chắn đã chết sau đó. Đừng vội vàng, hãy nhớ rằng cách đó sẽ chỉ hiệu quả với mối gỗ khô .

Những người Subterranean có tổ của chúng ở một nơi khác và nếu bạn đốt gỗ bị nhiễm khuẩn, bạn sẽ chỉ khiến chúng tìm một nơi khác để kiếm thức ăn. Vì vậy, bạn có thể được hướng họ về nhà của bạn. Vì vậy, nếu bạn tìm thấy ngay cả một dấu hiệu nhỏ của sự phá hoại – hãy chiến đấu với nó thật sự.

Vậy, làm thế nào để thoát khỏi mối trong vườn? Có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị chống mối mọt DIY và chuyên nghiệp mà không có gì đáng ngạc nhiên khi bị nhầm lẫn. Có một số điều bạn có thể làm cho những con mối trong khu vườn của bạn:

Trạm mồi

Ảnh 4Làm thế nào để thoát khỏi mối trong vườn của bạn, trong trường hợp thuộc địa? Hệ thống mồi là cách tốt nhất để loại bỏ mối trong vườn đảm bảo diệt trừ sâu bệnh đầy đủ.

Có hai loại trạm mồi trên thị trường:

  • với thuốc diệt mối;
  • không có mối mọt

Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các hệ thống mồi mối: Advance , Green , CSIRO , Nemesis , Exterra , Firstline , Terminating . Cũng tìm hiểu làm thế nào để tự làm mồi và làm thế nào để nạp chúng ?

Các cổ phần đã có mồi bị nhiễm độc diệt mối thường là những cái có thể là một phương pháp hoàn toàn DIY. Đối với những người này, bạn chỉ cần cài đặt chúng xung quanh nhà của bạn hoặc ở những nơi chiến lược khác, nơi bạn chắc chắn rằng mối sẽ tìm thấy nó và chờ kết quả.

Rất quan trọng trong điều trị này là chọn thuốc diệt mối có tác dụng gây độc chậm trễ . Sau đó, các công nhân, thu thập mồi sẽ có thời gian để mang nó đến tổ và chia sẻ với các thành viên khác. Điều này sẽ từ từ nhưng chắc chắn làm giảm số lượng thuộc địa và đưa nó xuống trong vài tuần.

Một lỗ hổng về việc sử dụng cổ phần được xử lý trước là những con mối có thể nhận ra rằng việc ăn trên các tông bên trong cổ phần đặc biệt này mang đến cái chết quá sớm . Đối với điều này, bạn có thể sử dụng các trạm chưa được xử lý đầu tiên.

Mồi câu không có mối mọt về cơ bản chỉ cần có một bữa ăn nhẹ ngon cho mối bên trong và một màn hình trên đầu. Sau khi đặt các bẫy đó, bạn đợi cho đến khi màn hình hiển thị dấu hiệu hoạt động của mối, và khi hoạt động này không đổi và cao, bạn thêm thuốc diệt côn trùng mà bạn chọn và tận hưởng sự sụp đổ của đế chế mối.

Xử lý đất

Làm thế nào để kiểm soát mối trong vườn nếu bạn biết chắc chắn tổ ở đâu? Trước hết, bạn có thể thực hiện một phiên bản đơn giản của điều trị và chỉ cần đổ gallon thuốc diệt mối vào đó . Nhưng luôn có một cơ hội rằng tổ bạn tìm thấy chỉ là một thuộc địa vệ tinh và phá hủy nó sẽ không mang lại kết quả mà bạn hy vọng.

Vì vậy, việc xử lý đất rất quan trọng, nhưng chủ yếu là phương pháp phòng ngừa . Bạn có thể đặt một hàng rào hóa học giữa mối và mọi cấu trúc bằng gỗ trên mảnh đất của bạn, bắt đầu từ ngôi nhà và hoàn thiện với những gốc cây. Ít nhất nó sẽ cho bạn thời gian để chống lại sự phá hoại mà không cần vội vàng.

Quan trọng ! Hãy nhớ rằng việc xử lý đất không kéo dài mãi mãi. Bạn cần gia hạn vài năm một lần, tùy thuộc vào thành phần hoạt chất của thuốc diệt mối.

Xử lý gỗ

Ảnh 5Làm thế nào để xử lý mối trong sân khi bạn có các cấu trúc gỗ nhỏ trong sân, hoặc ngôi nhà của bạn có các tính năng tiếp xúc trực tiếp với đất? Bạn nên xử lý gỗ, trước khi nó bị nhiễm khuẩn .

Thuốc diệt mối có thể được sử dụng với bình xịt hoặc cọ sơn.

Các phương pháp xử lý gỗ thường kéo dài trong toàn bộ thời gian sống của gỗ, vì vậy bạn sẽ chỉ cần thực hiện việc này một lần .

Ngoài ra còn có các loại thuốc diệt mối tự nhiên hoàn toàn thân thiện với môi trường mà bạn có thể sử dụng cho việc này, chẳng hạn như cam và các loại dầu khác.

Bọt

Bọt thường được sử dụng khi cấu trúc đã bị nhiễm khuẩn . Có những thuốc diệt mối với hành động độc hại bị trì hoãn, mà bạn có thể sử dụng để tạo bọt. Vì vậy, khi bạn tìm thấy một thùng rác hoặc một cái cây trong khu vườn của bạn che chở một thuộc địa, bạn có thể bơm bọt vào các kẽ hở và lỗ hổng.

Tại đây bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các biện pháp phòng chống mối hiệu quả : Bora-Care , Boric acid , Borate , Fipronil , Chlorpyrifos , Chlordane , Borax , Timbor , Termidor , Terminator , Phantom , Lorsban , Biflex , Terro . Bạn có thể chọn các hình thức khác nhau, chẳng hạn như – chất lỏng , bột .

Hoặc bạn có thể tự khoan các lỗ, phá vỡ bên trong các hành lang mối. Bọt được bơm nhanh chóng mở rộng và biến toàn bộ cấu trúc thành một trạm mồi khổng lồ. Nếu bạn may mắn – điều này sẽ phá hủy thuộc địa của anh ta trong vài tuần .

Ngoài ra còn có bọt trên thị trường giết chết khi tiếp xúc . Hiệu quả của những thứ đó sẽ thấp hơn, bởi vì không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ xoay sở để tiếp cận tất cả các thành viên của thuộc địa, và phần còn lại của tổ có thể di dời và tiếp tục phát triển mạnh trong khu vườn của bạn.

Video hữu ích

Kiểm tra thông tin từ một chuyên gia kiểm soát dịch hại trong video miễn phí này:

Phần kết luận

Ảnh 6Hãy nhớ rằng tất cả điều này cũng có thể được thực hiện bởi những kẻ hủy diệt chuyên nghiệp.

Nếu bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm với các phương pháp DIY – hãy ký hợp đồng với nhà điều hành dịch hạivà gọi cho họ, bất cứ khi nào bạn nghi ngờ sự hiện diện của mối dưới đất gần đó.

Việc kiểm tra hàng năm cũng sẽ khiến bạn không ngừng tìm kiếm các dấu hiệu hoạt động của mối.

Dù bạn chọn gì, đừng bỏ qua hoạt động của mối trong khu vườn của bạn. Làm một cái gì đó về nó bây giờ và bạn sẽ không cần sửa chữa thiệt hại tốn kém sau này.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598