Làm thế nào để ngăn chặn mối trong các công trình mới và nhà hiện có

Học cách phòng diệt mối là điều mà mọi chủ nhà cần nghiêm túc thực hiện. Phòng chống mối mọt có thể giúp bạn tránh thiệt hại tốn kém cho ngôi nhà của bạn và nghĩ rằng điều này không thể xảy ra với bạn là một sai lầm lớn. Như bạn có thể thấy trong danh sách kiểm tra sau đây, những sai lầm phòng chống mối là điều đầu tiên để rút mối đến nhà bạn.
Cách tốt nhất để ngăn chặn mối trước khi xây nhà

Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể áp dụng, việc phòng chống mối tốt nhất bắt đầu trong các giai đoạn lập kế hoạch và tiếp tục trong suốt quá trình xây dựng. Một rào cản mối bazan (BTB) được làm từ các hạt đá được đóng gói rất chặt bên dưới một ngôi nhà mà mối không thể vượt qua nó. Lưới mối cũng có thể được sử dụng, đó là một màn thép không gỉ có lỗ rất nhỏ, mối không thể xuyên qua và hoàn hảo cho các khu vực có vấn đề như khớp lạnh trong bê tông. Nền móng đổ bê tông là khó nhất để mối xâm nhập, nhưng chỉ khi không có vết nứt. Nền móng gạch và khối phát triển các vết nứt khi có tuổi, vì vậy chúng nên có một nắp bê tông rắn 4 inch để làm cho mối mọt khó xâm nhập hơn. Sử dụng khung thép, gỗ được xử lý áp lực hoặc gỗ chịu mối mọt trong quá trình xây dựng cũng rất được khuyến khích để ngăn ngừa mối mọt.
Bạn có thể ngăn chặn mối trong nhà hiện tại?

Ngoài ra còn có nhiều điều mà chủ nhà có thể làm để giúp ngăn chặn mối trong nhà đã được xây dựng. Bắt đầu với việc giảm tất cả các tiếp xúc đất với gỗ xung quanh nhà của bạn. Loại bỏ tất cả gỗ, gỗ, thực vật, mùn, giấy, bìa cứng, vv, từ xung quanh nền tảng. Tạo một hàng rào 4 inch giữa mulch và nhà của bạn. Nếu có thể, chỉ có nền móng bê tông nên chạm vào đất, với mặt bắt đầu ít nhất 6 inch trên mặt đất. Giữ cây cách xa nhà bạn vài bước để phòng chống mối tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng bão thoát nước trống một vài feet từ nền tảng và rằng hệ thống thoát nước của bạn có hiệu quả trong việc giảm thiểu đất quá ẩm. Sửa các vòi bị rò rỉ và loại bỏ các nguồn độ ẩm dư thừa khác, vì điều đó tạo ra các điều kiện hoàn hảo cho các cuộc xâm nhập của mối. Trong mùa đông (sau khi mùa đông tan khi nhiệt độ tăng), hãy tắt đèn ngoài trời vào ban đêm. Nếu có thể, hãy di chuyển ánh sáng đến các khu vực lõm cách xa cửa ra vào và cửa sổ, vì ánh sáng thu hút những người chăn cừu.
Những bằng chứng mối mọt bạn nên xem?

Điều quan trọng nữa là phải kiểm tra nhà của bạn thường xuyên để tìm bằng chứng về mối mọt, chẳng hạn như ‟thùng carton và‟ frass, đó là những vật liệu phế thải bị bỏ lại bởi mối mọt dưới đất và gỗ khô. Các mẫu trong gỗ có thể giúp phân biệt loại mối bạn đang đối phó. Mối dưới đất ăn gỗ mềm giữa các hạt trong khi mối gỗ khô ăn ngang hạt không có hoa văn. Trong sheetrock, phồng rộp có thể xuất hiện ở nơi mối mọt xâm nhập và cho ăn. Hầm bùn cũng là bằng chứng phổ biến của hoạt động của mối. Đây là những ”đường cao tốc giúp những con mối tránh ánh sáng mặt trời, kiểm soát độ ẩm và được bảo vệ khi chúng tìm kiếm những nơi để vào và ăn nhà của bạn. Tìm kiếm các vết nứt trên nền tảng và các vấn đề cấu trúc khác giúp dễ dàng tiếp cận.
Giữ tất cả cây bụi gần nhà của bạn được cắt tỉa, cho phép ít nhất 12 inch giữa cây bụi và tường bên ngoài nhà của bạn. Điều này sẽ tạo ra một luồng không khí đẹp và cho phép các khu vực ẩm ướt khô nhanh hơn. Nó cũng cho phép các ống mối và thiệt hại mối được phát hiện sớm hơn.
Sử dụng kim thông thay vì lớp phủ. Kim thông ít thèm ăn mối mọt dưới mặt đất và cũng sẽ giúp giảm thiểu môi trường mà các loài côn trùng khác như kiến ​​cũng thích làm tổ. Nếu kim thông không có sẵn trong khu vực của bạn, hãy coi sỏi đậu hoặc vật liệu phi hữu cơ khác như một rào cản giữa nhà và lớp phủ của bạn.
Giữ tất cả các đầu phun nước hướng ra khỏi nền tảng của nhà bạn. Mối dưới đất như độ ẩm và vòi phun nước hướng về nhà bạn tạo ra một môi trường lý tưởng cho chúng.
Bảo trì phòng ngừa đi một chặng đường dài. Bằng cách duy trì đúng cách bên ngoài ngôi nhà của bạn như vách gỗ hoặc cửa sổ, nó sẽ làm giảm khả năng nước rò rỉ sau bức tường của bạn và tạo ra một môi trường lý tưởng cho mối mọt dưới mặt đất.
Nếu nhà của bạn có một không gian bò bên dưới nó, hãy chắc chắn rằng nó có hệ thống thông gió thích hợp và hàng rào hơi tốt để giúp giảm thiểu độ ẩm khi chạm vào sàn nhà và sàn phụ. Độ ẩm không chỉ có thể là một điều kiện thuận lợi dưới nhà của bạn, nó cũng có thể khiến gỗ phá hủy nấm phát triển. Độ ẩm trong không gian bò cũng có thể dẫn đến mùi khó chịu trong nhà và trong điều kiện thích hợp tạo môi trường cho một số loại bọ phá hủy gỗ để phá hoại các thành viên bằng gỗ dưới nhà của bạn.

Thật không may, các kiểm tra mối này mất thời gian và có thể khó khăn cho chủ nhà để tự hoàn thành. Không phải tất cả các ván chân tường đều có thể tháo rời và các khu vực như không gian thu thập thông tin ngăn chặn kiểm tra kỹ lưỡng mà không cần thiết bị đặc biệt. May mắn thay, Terminix® biết tất cả các mẹo về cách phòng chống mối mọt và đã giúp đỡ khách hàng trong hơn 85 năm. Gọi ngay hôm nay để kiểm tra mối nhà miễn phí của bạn .

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598