Có rất nhiều cách giết mối. Có một số hóa chất mà ngay lập tức có thể giết chết cả tổ mối. Tuy nhiên, có thể có những hạn chế về việc sử dụng hóa chất trong địa phương của bạn. Nó có thể là trái pháp luật. Bạn phải được cấp phép mới làm được công việc này. Bạn cần phải cẩn thận trước khi sử dụng các phương pháp điều trị hóa chất.

Bột permethrin

Hóa chất này sẽ cho kết quả ngay lập tức. Nó là một loại thuốc trừ sâu tự nhiên mà vẫn có hiệu lực trong một thời gian dài. Nó không chỉ có hiệu quả đối với mối nhưng cũng cho kiến, bọ ve, ong bắp cày, bagworms, bọ cánh cứng đất, vv Đây là một trong những hóa chất yêu thích của chủ nhà và các chuyên gia.

Bột Asen

Đây lại là một chất hóa học có hiệu quả để diệt sạch mối. Nếu một con mối tiếp xúc với bột asen sau đó nó trở thành con mồi của các con mối cùng tổ.  Điều này có nghĩa rằng hóa chất này sẽ được truyền từ các mối chết côn trùng khác.

Giữ đồ gỗ luôn khô ráo

Gỗ ẩm có thể là nguyên nhân lớn nhất của sự phá hoại của mối. Mối đòi hỏi một môi trường có nhiệt độ và độ ẩm đúng mức. Luôn luôn kiểm tra xem sàn và cửa ra vào bằng gỗ của bạn để tránh cuộc tấn công của mối. gỗ khô thường sẽ không có sự phá hoại của mối.

Nhiệt độ thấp

Nhiệt độ thấp sẽ chấm dứt mối từ ngôi nhà của bạn. nhiệt độ thấp có nghĩa là 20 độ Fahrenheit. Bạn sẽ cần nitơ lỏng để mang lại sự giảm nhiệt độ.

Lũ lụt giết chết Mối

Đơn giản chỉ cần nhấn chìm mối để có được loại bỏ chúng. Nếu bạn có một khu vườn và bạn thấy nhỏ bùn ống tạo ra sau đó khai thác thông qua nó và làm ngập khu vực đó. Bằng cách này bạn có thể tự nhiên để loại bỏ chúng.

Ánh sáng mặt trời

Nếu không có đủ ánh sáng mặt trời xâm nhập nhà của bạn sau đó có khả năng là mối sẽ phá hủy ngôi nhà của bạn. Ánh sáng mặt trời đóng một vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt các mối tự nhiên. Đừng giữ đóng cửa sổ vào ban ngày. Hãy để đủ ánh sáng mặt trời đi vào.

Muối giết termites

Muối có thể là một phương pháp hiệu quả và tự nhiên để diệt mối. Bạn chỉ cần điền vào một cái lọ với phần bằng nhau của muối và nước ấm. Có, nó phải rất mặn. Đi một ống tiêm và điền vào với nước mặn. Tiêm vào tất cả các khu vực bị ảnh hưởng. Mối sẽ chết ra tình trạng mất nước.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598