Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu quả thu được còn rất hạn chế. Theo phát hiện của Viện Sinh học châu Âu, một số lượng lớn mối tạo ra khí metan, làm tăng nhiệt độ của trái đất; CO2 do chúng tạo ra chiếm khoảng 20% ​​tổng lượng CO2 thải ra hàng năm trên trái đất; Ngoài ra, chúng còn thải ra một lượng lớn ô nhiễm axit formic, vượt quá tác động môi trường của khói ô tô và công nghiệp. Về vấn đề này, Việt Nam Pest Control tìm kiếm những điều chỉnh đối với phương pháp diệt mối và cuối cùng đã đưa ra một phương pháp diệt trừ mối mới.

Trong nhiều năm qua, kiểm soát và diệt được mối một cách triệt để là một công việc khó khăn trong nhiều lĩnh vực và hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại trên thị trường đều khuyến nghị một số phương pháp xử lý mối, chủ yếu là sử dụng hóa chất. Diệt mối bằng hóa chất thực sự mang tính phòng ngừa và hiệu quả cao và vẫn luôn có vai trò quan trọng trong việc phòng chống và kiểm soát mối. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, một số loại thuốc diệt mối có độc tính cao, tác dụng tồn lưu lâu dài sẽ gây hại thứ cấp cho môi trường, nên đã bị cấm sử dụng.

Do việc sử dụng thuốc phòng chống mối không chỉ được sử dụng ở nông thôn, mà còn chủ yếu sử dụng trong nhà / dân cư / tòa nhà và sân vườn và những nơi khác có con người sinh sống, nên hóa chất diệt mối gây lo ngại về sức khỏe của con người và động vật. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc đặc biệt ít gây hại cho con người rất quan trọng.

Để đáp ứng yêu cầu này, Việt Nam Pest Control – công ty kiểm soát dịch hại đã đưa ra một “phương pháp diệt mối mới” dựa trên phương pháp diệt mối truyền thống, song sử dụng dược phẩm chống mối mới.

Sau khi khảo sát, các kỹ sư tìm ra vị trí tổ mối, bắt đầu chuẩn bị và nghiên cứu đường đi lại của kiến ​​thợ, sau đó trộn mồi nhử mối vào những thứ mà mối thích ăn, đưa mồi nhử về tổ mối. Sau khi vị trí tổ mối được xác định chính xác, dược phẩm phòng chống mối sẽ được sử dụng để tiếp xúc với mối trong bước tiếp theo.

Mối sẽ chết trong tổ khi chạm vào thuốc diệt mối, đồng loại sẽ ăn những con mối đã chết tạo thành vòng tuần hoàn. Theo kích thước của tổ mối, các nhân viên của công ty quan sát số lượng mối ​​thợ, sau đó tiến hành bước đào tìm mối ​​chúa tiếp theo. Cơ bản là sau khi diệt được mối chúa, tổ mối này bị bỏ hoang.

Dược phẩm chống mối mới có nguồn gốc từ các hợp chất được phát triển từ chiết xuất thực vật, không độc hại, dễ hòa tan và sẽ không gây tồn dư trong môi trường. Nó có thể được sử dụng ở những nơi nhạy cảm với an toàn công cộng, chẳng hạn như nhà, công viên, nhà trẻ, bệnh viện và những nơi khác có sân trước rộng.

Thời hạn đảm bảo chất lượng cho việc kiểm soát mối mọt là một năm. Trong thời gian bảo đảm chất lượng phòng chống và kiểm soát mối, mối ​​sẽ được tiêu diệt miễn phí. Trong thời gian bảo hành, Công ty Việt Nam Pest Control sẽ cử đội ngũ nhân viên đến thăm thường xuyên để xem xét hiệu quả diệt mối. Vì phòng chống mối không chỉ cần diệt hết mối mà thực tế cần phải có sự khảo sát và chăm sóc lâu dài, đó mới là cách phòng chống mối tốt nhất.

Việt Nam Pest Control cho ra đời dịch vụ phòng chống mối, đặc biệt để giúp đỡ một số gia đình và tổ chức. Mặc dù trên thị trường có nhiều phương pháp diệt mối phổ biến, nhưng có nhiều cách diệt mối không những không diệt dứt điểm được mối, mà còn tạo điều kiện cho mối lây lan. Ở mọi ngóc ngách trong nhà, cách diệt mối nhanh nhất là nhờ đến các công ty diệt mối chuyên nghiệp hoặc các công ty diệt mối tận gốc để giúp gia đình tìm ra nơi dễ bị mối xâm nhập và sử dụng các phương pháp xử lý mối để phòng trừ mối.

Thông tin về Việt Nam Pest Control

Là công ty kiểm soát dịch hại được biết đến với việc kiểm soát dịch hại toàn diện trong nhà và ngoài trời, Việt Nam Pest Control luôn tận tâm với nhu cầu của khách hàng. Việt Nam Pest Control được chia thành các nhóm chống muỗi, chống kiến, chống chuột, chống mối, chống gián, chống rệp, và chống rận gỗ, kiểm soát côn trùng gây hại trước khi xây dựng công trình, kiểm soát côn trùng sau khi cải tạo và các dịch vụ kiểm soát côn trùng tại gia đình.

Ngoài các dịch vụ nêu trên, công ty còn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại bằng tay đã được mở rộng trở thành công ty kiểm soát dịch hại tích hợp công ty khử trùng phun sương và công ty làm sạch theo nhu cầu của khách hàng. Công ty có các dịch vụ làm sạch và khử trùng trong nhà chuyên nghiệp, chẳng hạn như: loại bỏ formaldehyde, làm sạch sau khi trang trí và loại bỏ formaldehyde và các dịch vụ khử trùng tự nhiên bằng nano…

Ngoài ra, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện nay của khách hàng về phương pháp tự nhiên không độc hại, Việt Nam Pest Control chủ yếu sử dụng các phương pháp diệt muỗi tự nhiên, diệt kiến ​​tự nhiên, diệt chuột, diệt mối tận gốc, cách diệt mối,, phương pháp xử lý mối, cách diệt gián tự nhiên, phương pháp diệt côn trùng ở gia đình, phương pháp diệt côn trùng ở nhà mới… để quý khách hàng tham khảo.

Việt Nam Pest Control đề cập đến việc tập hợp các công ty diệt mối, công ty diệt rệp, công ty diệt chấy rận, công ty chống kiến, công ty kiểm soát loài gặm nhấm, công ty diệt gián, công ty kiểm soát dịch hại ở gia đình…, tất cả đều có các phương pháp đặc biệt để loại bỏ dịch hại. Ngoài ra, khách hàng có thắc mắc về phí, giá công ty diệt mối và chi phí diệt mối, Việt Nam Pest Control cũng sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng tham khảo.

#DrPest

Giang Tran

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598