Phương pháp diệt mối tận tổ mà chúng tôi muốn trình bày để mọi người tham khảo không phải là một phương pháp mới lạ và đặc biệt bởi nó phối kết hợp cách diệt mối từ cổ chí kim. Cổ xưa ông cha ta cũng bức xúc vì mối và người ta đã dùng những vật dụng bỏ đi như những bao tải được dệt bằng vỏ của cây đay hoặc tập trung một lượng bã mía để thu hút mối. Khi mối đến nhiều thì đưa toàn bộ vật dụng dùng bẫy mối và lũ mối ra sân cho đàn gà đánh chén, nếu không có gà thì cho cả xuống ao làm thức ăn cho cá. Nhiều lần thực hiện cũng làm giảm số lượng cá thể mối vì thấy chúng hạn chế phá đồ vật hơn trước khi chưa làm việc ấy. Đó là phương pháp cổ tuyền.

Ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển người ta biết rõ tập quán sinh hoạt, sự sinh trưởng, sinh sản và phát triển của loại côn trùng chân đốt này. Các nhà khoa học và sinh vật học đã xếp loài côn trùng chân đốt này thuộc loại côn trùng xã hội có sức tàn phá lớn gây nguy hiểm cho các công trình xây dựng nhất là những công trình có nhiều gỗ bởi vì gỗ và các loài thực vật nói chung là nguồn thức ăn chủ yếu và hấp dẫn của các loài mối. Phương pháp cổ truyền đã dung thức ăn hấp dẫn để dụ mối và đã thu hút được đàn mối thợ trong tổ mối. Giảm mối thợ nghĩa là giảm đội ngũ tìm kiếm thức ăn của đàn mối thì các cá thể mối sẽ phát triển chậm, sinh sản ít đồng nghĩa với khả năng phá hoại đồ vật cũng sẽ giảm? Tuy phương pháp này không triệt để nhưng cũng không thể đánh giá thấp?

Ngày nay ta biết trong tổ mối cỗ máy đẻ trứng là mối chúa, mối vua giúp mối chúa sinh sản? và tất nhiên mối thợ kiếm được nhiều thức ăn thì đàn mối sẽ béo tốt và nhanh đông đúc, tổ mối cũng được bảo vệ vì mối lính không những khỏe mà ngày một đông hơn?

Bởi nắm được vai trò của từng thành viên trong gia đình mối nên người ta đã vận dụng kinh nghiệm cổ truyền mà giết cả gia đình mối tại tổ mối.

Việc đặt hộp nhử mối là việc cung cấp thức ăn hấp dẫn để thu hút mối thợ và nhờ mối thợ mang về tổ của nó một loại nấm bệnh (có trong PMC 90). Loại nấm gây bệnh này sẽ được phun vào cơ thể mối thợ tại một thời điểm hợp lý trong quá trình đặt mồi nhử mối.

Quy trình đặt trạm bả mối Exterra của Mỹ dùng Riquiem làm biến đổi gen làm cho mối không có khả năng lột xác. Trạm bả mối của Nhật  bản cũng tương tự như  của Mỹ và của Việt nam.  Cả nhà mối sẽ chết tại tổ. Phương pháp này còn được gọi là phương pháp diêt mối tận gốc.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr

DỊCH VỤ DIỆT MỐI

Diệt mối tận gốc tại nhà

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI

Chống mối mọt cho gạo

Mối mọt “chạy mất dép” vì để thứ này vào thùng gạo Gạo bảo quản không đúng cách sẽ bị mối mọt tấn công khiến

THUỐC DIỆT MỐI

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL

Thuốc phòng mối Wopro1 9AL Thuốc được nghiên cứu chiết xuất từ dầu vỏ hạt Điều, thân thiện với môi trường Thuốc Wopro1 9AL có

Thuốc diệt mối PMS 100

Thuốc diệt mối PMS 100 Thuốc diệt mối PMs 100 dạng bột: sử dụng để phòng trừ mối cho công trình xây dựng Sản xuất

Thuốc chống mối XM5

Thuốc chống mối mọt cho gỗ, tre, nứa XM5 Hoá chất tẩm gỗ XM5 đạt 4 tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống Mối, Mọt,

Thuốc diệt mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC 90 Tác dụng: Lợi dụng tập tính của mối, ta sử dụng mối thợ để mang thuốc về tổ, lây nhiễm

Thuốc chống mối LN5 90

Thuốc chống mối LN5 90 · Hoá chất tẩm gỗ đạt tiêu chuẩn: Tồn lưu lâu dài chống mốc, mối, mọt, hà biển… · Hoà

Thuốc diệt mối Permecide 50EC

Thuốc diệt mối Permecide 50EC – Hãng sản xuất: Công ty Hóa Nông Hợp Trí – Hoạt chất: Permethrin………………………….50% Chất phụ gia 50%…………………….50% – Qui

DIỆT CÔN TRÙNG

0903699598

MIỄN PHÍ

  • Tư vấn diệt mối, diệt côn trùng
  • Khảo sát và dự toán
  • Mối tái xuất hiện sau nghiệm thu công trình
  • Kiểm tra định kỳ

GIỜ LÀM VIỆC

  • T2-T7: 7h30:17h30
  • CN-Ngày lễ: Gọi đặt trước

CHUYÊN DIỆT MỐI

diệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . công ty thám tử . thám tử đà nẵng . van phong luat su . dịch vụ thám tử . luật sư hình sự giỏi . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . mạ vàng . mạ vàng . mạ vàng . vỏ kim loại điện thoại . mạ vàng đồng hồ . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụng . thám tử doanh nghiệp . điều tra doanh nghiệp . dịch vụ thám tửtaxi nội bàixe đi nội bàixe nội bài thanh hóaxe nội bài bắc ninhtaxi nội bàitaxi nội bài hà nội , xe đi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bàitaxi nội bài hà nộitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi bắc ninh,   ớt charapita , taxi nội bàithám tửthám tử tưdịch vụ thám tửdịch vụ thám tử tưcông ty thám tửtaxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàixe hà nội đi nội bài , xe tiện chuyến đi tỉnh , taxi nội bàitaxi nội bài giá rẻ , taxi nội bài đi tỉnhcông ty luật uy tín , dịch vụ mua bán nợ , luật sư tranh tụng , thám tử , văn phòng thám tử ,  thám tử uy tíndiệt côn trùng . dịch vụ diệt mối . tranh gao . tranh gao . cong ty tham tu .thuê thám tử . dịch vụ thám tử . thám tử . dịch vụ thám tử . dịch vụ diệt mối . thám tử đà nẵng . van phong luat su . thám tử . thiết kế web . công ty luật . luật sư bào chữa . giám định adn . tư vấn luật giao thông . mua bán công ty . đăng ký thành lập doanh nghiệp . giấy phép kinh doanh . giấy phép bưu chính . luật sư uy tín . khách sạn 4 sao đà nẵng . tham tu . mua bán nợ . dịch vụ thám tử uy tín . thám tử hà nội . công ty luật uy tín . sang tên sổ đỏ . luật sư tranh tụngthám tử tưtaxi nội bàitaxi nội bài

X
0903.966.598